Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Bạn Hồng Hạnh - Học viên thành công đạt 7.0 IELTS Overall

Góc vinh danh gọi tên cô gái xinh đẹp, tài giỏi Hồng Hạnh vừa mang lại điểm số Overall 7.0 sau khi kết thúc khoá học tại IELTS LangGo. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hồng Hạnh về hành trình chinh phục IELTS và những trải nghiệm khi học ở IELTS LangGo nhé!

Hồng Hạnh xuất sắc đạt 7.0 Overall sau khi kết thúc khoá 3.0 - 7.0 tại IELTS LangGo
Hồng Hạnh xuất sắc đạt 7.0 Overall sau khi kết thúc khoá 3.0 - 7.0 tại IELTS LangGo

Gặp nhiều khó khăn khi tự học IELTS

Hồng Hạnh chia sẻ : Trước khi đến với LangGo, mình đã từng có khoảng thời gian tự học IELTS nhưng quả thực là không hiệu quả. Mình gặp khó khăn khi luyện nói và viết vì không có ai hướng dẫn rồi cuối cùng cũng chẳng biết sai ở đâu để sửa . Vậy nên mình đã quyết định theo học tại LangGo sau khi được nghe những phản hồi rất tốt từ người bạn của mình, bạn ấy đã cải thiện rõ rệt điểm số của từng kỹ năng kể từ khi theo học tại LangGo.

Đạt được điểm số như mong muốn nhờ theo học tại IELTS LangGo

Hồng hạnh còn cho biết thêm: Mình rất vui vì sau khi đặt niềm tin vào LangGo thì mình cũng đạt được điểm số như ý nguyện nhờ cách dạy vô cùng dễ hiểu và hiệu quả của cô. Với Writing thì ban đầu còn nhiều khó khăn nhưng nhờ phương pháp tiếp cận, phân tích đề đơn giản của cô mà mình không cảm thấy quá sợ task 1 nữa và đã công phá được đề maps trong phòng thi . 

Hồng Hạnh phản hồi về chất lượng đào tạo tại IELTS LangGo
Hồng Hạnh phản hồi về chất lượng đào tạo tại IELTS LangGo

Giáo trình tại IELTS LangGo thiết kế riêng biệt giúp học viên phát triển kỹ năng một cách tốt nhất

Cô gái Hồng Hạnh bày tỏ: "Các từ vựng, cấu trúc câu cô cho trong mỗi buổi học cũng giúp mình phát triển kỹ năng viết tốt hơn rất nhiều. Mỗi khi submit bài tập về nhà thì mình đều được feedback kỹ lưỡng nên mình cảm thấy bản thân đã tiến bộ kha khá sau vài tháng ôn luyện. Về Speaking thì mình được các thầy cô cho nhiều lời khuyên rất hữu ích như cách xử lý part 2 sao cho ổn áp nhất, nhưng thích nhất vẫn là được sửa lỗi phát âm và hướng dẫn cách phát triển fluency, điều mà mình tin là sẽ rất cần khi đi học nước ngoài hay làm việc trong môi trường nước ngoài."

Sợ hỗ trợ tận tình từ giảng viên LangGo góp phần không nhỏ vào sự tiến bộ từng ngày của các bạn học viên

“Điều mình thực sự biết ơn là luôn có những người thầy, người cô, các anh chị cố vấn học tập dành những lời động viên, quan tâm ấm áp, khiến mình tin vào năng lực của bản thân hơn ạ. LangGo không chỉ cho mình những bài giảng IELTS chất lượng mà còn là nguồn năng lượng tích cực để mình cố gắng hơn mỗi ngày.” Đó là những chia sẻ của Hồng Hạnh về chất lượng dạy và học cùng giảng viên tại IELTS LangGo.

Hồng Hạnh cảm thấy vô cùng ấn tượng về môi trường học tập tại IELTS LangGo
Hồng Hạnh cảm thấy vô cùng ấn tượng về môi trường học tập tại IELTS LangGo

Sĩ số lớp chỉ 8 học sinh tại IELTS LangGo tạo nên một môi trường học tập chất lượng cao cho học viên

Hồng Hạnh bổ sung, bạn cảm thấy vô cùng ấn tượng về không khí lớp học. “Lớp mình theo học chỉ có 8 học sinh nên mình có cơ hội thực hành rất nhiều. Mình có thể tương tác với giáo viên và bạn bè mặc dù mình học trực tuyến, tham gia rất nhiều hoạt động để được gắn kết và tự tin hơn nữa.”

Kết thúc, cô gái xinh đẹp còn cẩn thận gửi tới các bạn đang có ý định tìm kiếm một nơi học IELTS chất lượng cho bản thân: “Mình nghĩ IELTS thì có nhiều nơi để học, quan trọng là nơi đó mình cảm nhận được sự kết nối, sự quan tâm chân thành và quan trọng hơn là có người luôn nhắc nhở và tạo động lực để mình nhớ học hành. Và mình đã tìm thấy những điều đó ở LangGo và tin rằng mọi người cũng cảm nhận được khi đến với nhà LangGo. ”

Qua chia sẻ của Hồng Hạnh có thể thấy, chọn được trung tâm uy tín - chất lượng - đội ngũ giảng viên nhiệt tình chính là một trong những yếu tố đầu tiên giúp bước đường chinh phục IELTS trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang cần IELTS thì đừng ngần ngại nhận tư vấn miễn phí và sẵn tay giữ ưu đãi lên tới 20% nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
Nhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ