Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

HỘI THẢO CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP SALEs & MARKETING - ẢNH 1

Nhằm mang đến cho các bạn trẻ thiếu định hướng trong nghề Sales và Marketing lộ trình phát triển và thành công nghề, LangGo đã tổ chức chương trình hội thảo: Con đường phát triển sự nghiệp trong nghề Sales & Marketing diễn ra tại Trống Đồng Palace (72 Trần Đăng Ninh) vào ngày 15/08.

HỘI THẢO CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP SALEs & MARKETING - ẢNH 2

Chương trình đã thực sự gây ấn tượng và đem lại cái nhìn đa chiều về 2 lĩnh vực hot nhất trên thị trường hiện nay. Với cương vị Cựu Giám đốc chiến lược của Canon Châu Á và hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghề, T.S Alok chia sẻ về tầm quan trọng của Sale & Marketing: “Sales & Marketing trong doanh nghiệp như hơi thở của con người và nó cần phải được diễn ra như hơi thở của con người.”

HỘI THẢO CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP SALEs & MARKETING - ẢNH 3

Với thị trường hiện tại, Sale & Marketing đang là trong những ngành hot với tiềm năng phát triển, đây cũng là ngành nghề hứa hẹn và đem lại mức thu nhập cao cho các bạn trẻ năng động, muốn bứt phá. Tuy nhiên, hầu hết các bạn trẻ đều chưa biết được mình đang có những yếu tốt nào phù hợp với nghề, cũng như để thành công trong lĩnh vực này thì cần làm những gì.

Qua những trao đổi thực tế, đúc rút từ kinh nghiệm, chương trình đã mang đến những bài học đắt giá, những Case Study điển hình. Giúp các bạn trẻ có cái nhìn rõ hơn. Nếu như trong quá khứ Sale phải là người hướng ngoại, tự tin thì đến với chương trình, các bạn lại được khám phá thêm một khái niệm mới, rằng người hướng nội vẫn có thể làm Sale, thậm chí là còn tốt hơn người hướng ngoại.

HỘI THẢO CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP SALEs & MARKETING - ẢNH 4

Trong phần cuối của hội thảo, các bạn trẻ tiếp tục có cơ hội trao đổi trực tiếp cùng các diễn giả những vấn đề về Sale và Marketing qua phần Q&A. Nhiều bạn trẻ còn thiếu định hướng và băn khoăn về nghề đã mạnh dạn tìm hiểu và quyết định dấn thân trong lĩnh vực này.

Hội thảo khép lại với những phản hồi tích cực từ phía các bạn trẻ đến tham dự. Anh Nam - một đại diện đến từ Adam Group với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã thẳng thắn nhận xét: "Đây là một chương trình thực tế, không sáo rỗng, giúp mình cập nhật được xu hướng trong nghề"

HỘI THẢO CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP SALEs & MARKETING - ẢNH 5

Với mong muốn giúp những người sẽ, sắp và đang làm Sale - Marketing xây dựng được lộ trình thành công trong nghề, LangGo hứa hẹn sẽ đem đến nhiều chương trình thú vị, thực tế và bùng nổ hơn nữa.

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí